เปิดเวบเมื่อ 28/05/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 18/04/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 517
0403504000020
Mobile รถเข็น


สาขาที่ท่านเคยไปใช้บริการ
ขอนแก่นไทยแลนด์
ACER SHOP
HP SHOP
TOSHIBA SHOP
สาขาตึกคอม
บทความ
ESET ENDPOINT SECURITY / ANTIVIRUS (อ่าน 4100/ตอบ 0)
ESET Antivirus

เพราะสร้างขึ้นบนพื้นฐานของเทคโนโลยี NOD32 อันมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ESET Endpoint Anitivirus ผสานเทคโนโลยีการสแกนบนระบบคลาวด์ และเอ็นจิ้นการสแกน ThreatSense ที่ชนะรางวัลเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

ESET Security

ESET Endpoint Security เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจร มาพร้อมกับคุณสมบัติ antivirus, antispyware, web controlm device control และ antispam คุณจึงมั่นใจว่าเครื่องลูกข่ายในองค์กรของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด

คุณสมบัติเด่นของ ESET Endpoint Solutions  
  • Web Control: กำหนดและควบคุมเนื้อหาและประเภทของเว็บไซต์ที่สามารถเข้าถึงได้ในเครือข่าบองค์กร เว็บไซต์ต่างๆ จะถูกจัดประเภทโดยอัตโนมัติผ่านระบบคลาวด์
  • Update Rollback: การย้อนกลับของโมดูลฐานข้อมูลไวรัส ช่วยให้การวินิจฉัยและฟื้นคืนจากเหตุการณ์ความปลอดภัยต่างๆ ได้ง่ายขึ้น
  • Device Control: จำกัดการใช้สื่อและอุปกรณ์จากภายนอกในเครือข่ายองค์กร โดยการบล๊อคอุปกรณ์ที่มิได้รับอนุญาต สามารถตั้งค่าการอนุญาตสำหรับผู้ใช้แต่ละราย หรือแต่ละกลุ่ม รวมถึงสามารถตั้งค่าการเข้าถึงแบบ read-only หรือแบบ read/write สำหรับอุปกรณ์เก็บข้อมูลชนิดต่างๆ
  • Host-based Intrusion Prevention System (HIPS): กำหนดกฎเกณฑ์สำหรับดำเนินการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับรีจิสทรีระบบ โพรเซส แอพพลิเคชั่น และไฟล์
  • Centralized Management: ทำให้โซลูชั้นรักษาความปลอดภัยของ ESET ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากสวนกลาง
  • Real-time Web Dashboard: เข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวกับการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ และข้อมูลการรักษาความปลอดภัยในเครื่องข่ายผ่านทางหน้าต่างเว็บเบราเซอร์แบบเรียลไทม์
  • Event notifications and added report templates: ทันต่อสถานะภาพรักษาความปลอดภัยของเครื่องลูกข่าย พร้อมด้วยเท็มเพลตใหม่และการจัดหมวดรายงานที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และยังสามารถดึงดูดข้อมูลออกได้หลายฟอร์แมทมากขึ้น
  • Randomized Task Execution: ลดการเสื่อมประสิทธิภาพการทำงานของเซิรฟเวอร์และระบบอันเนื่องมาจากการใช้ทรัพยากรโดยรวมขององค์กรมากเกินไป เช่น การสแกนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องพร้อมกัน
  • Postponed Updates: ส่งอัพเดทการป้องกันไวรัสไปยังระบบที่ไม่สำคัญก่อน แล้วจึงส่งไปยังระบบที่สำคัญ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ และความผิดพลาดในการตรวจจับน้อยที่สุด

โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หจก.ขอนแก่นไทยแลนด์ โทร.043-224145