เปิดเวบเมื่อ 28/05/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 18/04/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 517
0403504000020
Mobile รถเข็น


สาขาที่ท่านเคยไปใช้บริการ
ขอนแก่นไทยแลนด์
ACER SHOP
HP SHOP
TOSHIBA SHOP
สาขาตึกคอม
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Norton Internet Security 2011

Norton Internet Security 2011 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Norton Internet Security 2011
  Tell a Friend

Norton Internet Security 2011

รหัสสินค้า: 001271
ราคา: 950.00 บาท   (ราคายังไม่รวมภาษี 887.85 บาท)
รายละเอียด:

Norton Internet Security 2011

Antivirus
ผลิตภัณฑ์ของนอร์ตันได้รับการจัดเป็นอันดับหนึ่งของโลกในการทดสอบดังกล่าว และเป็นยังเป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียวที่ได้คะแนนในการป้องกันสูงถึง 100% นับเป็นปีที่ 2 ที่นอร์ตันสามารถรักษาความโดดเด่นและตำแหน่งนี้ไว้ได้ องค์กร
มาตรฐานในการทดสอบแอนตี้-มัลแวร์ (Anti-Malware Testing Standards Organization (AMTSO) ได้ทำการตรวจสอบวิธีการที่ห้องทดลองเดนนิสใช้ในการทดสอบการโจมตีที่เกิดขึ้นจริงในระดับโลก และยืนยันว่าการ
ทดสอบเป็นไปตามกฏข้อบังคับ (compliance) ทั้ง 100% รวมถึงในการทดสอบโดยองค์กร AV-Test เร็วๆ นี้ ซึ่งนอร์ตัน 2011 ก็ยังคงได้รับคะแนนสูงสุดสำหรับการนำเสนอโปรแกรมรักษาความปลอดภัยทั้งในส่วนของการปกป้อง
และการแก้ไขเมื่อถูกโจมตี ในการประเมินประสิทธิภาพด้วยองค์กรอิสระด้านการทดสอบระบบการป้องกันภัยคือ AV-Comparatives
 
Antispyware
ช่วยกำจัด และป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากโปรแกรมไม่พึงประสงค์ที่มาเกาะและทำให้ระบบของคุณช้าลง รวมทั้งป้องกันการแฝงโฆษณาและการจารกรรมข้อมูลอีกด้วย
 
Antiphishing
จะช่วยแจ้งเตือนเมื่อเราจะเข้าไปยังเวปไซท์ที่ไม่ปลอดภัย หรือที่มีหน้าตาเหมือนกับเวปธนาคารหรือเวปที่น่าเชื่อถือทั่วไป เพื่อที่จะหลอกเอาข้อมูลหรือรหัสผุ้ใช้ โดยหลอกลวงให้เราสมัคร หรือ log-in เข้าสู่ระบบ
 
Norton Safe Web
ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ที่กำลังใช้งานอยู่ หรือเว็บที่ไม่มั่นใจว่าปลอดภัย ในกรณีที่เว็บไซต์ติดไวรัสหรือมัลแวร์ ก็สามารถตรวจสอบเว็บไซต์ก่อนใช้งานได้ เพียงแค่กรอก URL เว็บที่้ต้องการตรวจสอบ จากนั้นก็จะทำการตรวจ
สอบหน้าเว็บไซต์ โดยระดับการเตือนแบ่งออกเป็น 4 ระดับ คือ Warning, Caution, Safe และ Untested
 
Antispam
ได้ใช้เทคโนโลยีเดียวกับธุรกิจขนาดใหญ่จำนวนมากในการป้องกัน สแปมอีเมลที่ไม่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยระบบจะคัดแยกอีเมล์ที่ไม่ต้องการ หรือ อีเมล์โฆษณาชวนเชื่อต่าง ๆ (สแปม) เพื่อความปลอดภัยกับผู้ใช้
Norton Reputation Service
โปรแกรมจะทำงานโดยเช็คทันทีว่าโปรแกรมดังกล่าวมีที่มาที่ไปอย่างไร และเคยพบเห็นที่ไหนบ้างรวมทั้งหยุดโปรแกรมคุกคามนั้นเร็วกว่าที่เคยทำได้ ระบบการรักษาความปลอดภัยด้วยการตรวจสอบประวัตินี้ อนุญาตให้ผู้ใช้งานตัดสินใจ
ได้เองว่า พฤติกรรมในการดาวน์โหลดโดยรวมของพวกเขานั้นมีความเสี่ยงมากหรือน้อยเพียงใดโดยเปรียบเทียบกับจำนวนสมาชิกในสังคมการเฝ้าระวังของนอร์ตันกว่า 58 ล้านคนทั่วโลก ณ ปัจจุบันนี้
 
Parental control management
ช่วยให้บุตรหลานของท่านปลอดภัยบนโลกออนไลน์ ในขณะเดียวกันก็สามารถเปิดโลกการสื่อสารกับพ่อแม่ในการทำกิจกรรมต่างๆ ผ่านอินเทอร์เน็ต
 
Smart firewall
การรักษาความปลอดภัยแบบอัจฉริยะเพื่อหยุดภัยคุกคามจากบรรดาแฮกเกอร์ หรือไวรัสที่วิ่งอยู่ในระบบเครือข่าย
 
Pulse Updates
มีการตรวจสอบการอัพเดตฐานข้อมูลความปลอดภัย โดยใช้ Mini-Update ทุกๆ 5-15 นาที เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการป้องกันสูงสุด
 
Bot protection
มีระบบป้องกันโปรแกรมที่มาเกาะกับระบบที่ไม่พึงประสงค์ควบคุมการทำงานของระบบ
Network mapping and monitoring
แสดงการทำงานของอุปกรณ์อื่นๆภายในเครือข่ายของคุณ
 
Antirootkit
สแกนการทำงานของแอปพลิเคชั่นที่กำลังรันอยู่อย่างละเอียด รวมทั้งระบบตรวจสอบโปรแกรมที่อาจเป็นอันตรายที่ซ่อนตัวอยู่ภายในระบบ
 
Norton Insight
ให้การป้องกันภัยคุกคามที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้บริโภค ด้วยระบบการทำงานที่ทำหน้าที่ตรวจสอบไฟล์ดาวน์โหลดทุกไฟล์ เพื่อความปลอดภัยก่อนอนุญาตให้ใช้งานได้
 
Norton SONAR 3 Behavioral Protection
ดูพฤติกรรมของซอฟต์แวร์ที่น่าสงสัย โดยสามารถป้องกันภัยคุกคามใหม่ที่ยังไม่เคยค้นพบ (zero-day) ที่สามารถหลบหลีกการตรวจจับจากระบบป้องกันภัยประเภทอื่นๆ และด้วยเทคนิคในการจำแนกคุณลักษณะที่มีการปรับปรุงใหม่ ทำ
ให้ SONAR 3 สามารถระบุซอฟต์แวร์ที่น่าสงสัยได้จากพฤติกรรมของซอฟต์แวร์นั้นๆ และจะสามารถตัดสินใจรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ในนามของผู้ใช้งาน
 
Norton Safe Web
แถบเครื่องมือที่จะระบุเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายหรือมีความสุ่มเสี่ยง เพื่อเป็นการเตือนผู้ใช้งานก่อนที่จะคลิ๊กเข้าไปในเว็บไซต์เหล่านั้นที่แสดงอยู่ ณ ผลการค้นหา ผู้ใช้เฟซบุ๊คสามารถป้องกันตนเองได้ด้วยโปรแกรม Norton Safe Web for
Facebook ซึ่งทำหน้าที่สแกนข้อมูลข่าวบนเฟซบุ๊คเพื่อค้นหาเว็บลิ้งที่ไม่ปลอดภัยที่อาจจะแฝงตัวมาด้วย
 
Norton Bootable Recovery Tool
ช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นอร์ตันสามารถบูทเครื่องพีซีกลับขึ้นมาได้ในสถานะที่ปลอดภัยเมื่อระบบเกิดการติดไวรัสอย่างมากจนการบูทเครื่องกลับขึ้นมาใหม่อาจเป็นไปได้ยาก คุณสมบัติใหม่สำหรับปีนี้ก็คือ วิซาร์ด Norton Bootable
Recovery Tool ที่จะทำการสร้างอุปกรณ์สำหรับบูท CD/DVD/USB โดยอัตโนมัติได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
 
 
 
 
 
หมายเหตุ : 1.ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว  2.ห้างฯจะจัดส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ หลังจากที่ท่านได้ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารของห้างฯเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  3.ทางห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบใดๆ อันเนื่องจากข้อผิดพลาดในการพิมพ์ (ผิด/ตก) ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม

 

สอบถาม รายละเอียดการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่
โทร. 043-224145-6  , 081-9647474


 
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ขอนแก่นไทยแลนด์
378 ถ.ศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง
.style2 {font-size: 3pt} .style3 {font-size: 10pt} ได้จดทะเบียน ตามประมวลกฏหมายเพ่ง และ พาณิชย์เป็นนิติบุคคล ประเภทห้างหุ้นส่วนจำก... อ่านทั้งหมด
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา 8.30 - 17.30 น